Bỏ túi một số kinh nghiệm khi muốn làm đại lý sơn Jotun


Kho đại lý sơn Jotun-muốn làm đại lý sơn Jotun

Nếu bạn đang có ý định muốn làm đại lý sơn Jotun. bạn không biết bắt đầu phải chuẩn bị những gì? Jotun được biết đến là thương hiệu sơn nổi tiếng trên thị trường hiện nay với các sản phẩm chất lượng hàng đầu và công nghệ hiện đại. Trở thành đại lý sơn Jotun là con đường nhanh nhất giúp bạn tiếp cận và chiếm lĩnh thị trường sơn hiện nay. Vậy cách làm như thế nào để trở thành đại lý Jotun? Bài viết sau đây là các tiêu chuẩn mà bạn cần có khi muốn làm đại lý sơn Jotun.

muốn làm đại lý sơn Jotun-đại lý sơn giá rẻ
Đại lý sơn giá rẻ

Muốn làm đại lý sơn Jotun bạn cần làm gì?

Khảo sát mặt bằng và thị trường

Công việc đầu tiên đó là xác định địa điểm kinh doanh. Nên tìm 1 mặt bằng đắc địa, ở nơi đông người thuận lợi và phù hợp với mục đích kinh doanh của mình. Đây là yếu tố rất quan trọng để quyết định thành công của cửa hàng. Hãy làm một cuộc khảo sát các cửa hàng sơn trên địa bàn mà bạn muốn kinh doanh. Để biết được: số lượng khách hàng, tình hình kinh tế của vùng, nhu cầu tiêu thụ sơn, quy mô các cửa hàng, loại sơn mà họ cung cấp… Từ đó, bạn sẽ đánh giá được tiềm năng kinh doanh và tính khả thi của việc mở đại lý sơn Jotun ở đây.

Các điều kiện mở đại lý Jotun-muốn làm đại lý sơn Jotun
Các điều kiện mở đại lý Jotun

Nhân lực

Nhân sự là bộ máy quan trọng và là then chốt của một công ty, doanh nghiệp. Vì vậy, tùy vào quy mô đại lý lớn hay nhỏ. Chúng ta sẽ xác định xem số nhân lực cần thuê cho việc kinh doanh như: nhân viên bán hàng, nhân viên tư vấn sơn, nhân viên thủ kho, nhân viên vận chuyển, kế toán… Để tiện cho việc quản lý điều hành cũng như tính toán các chi phí trong quá trình hoạt động của đại lý.

Vốn

Đây là vấn đề cực kỳ quan trọng khi bạn muốn làm đại lý sơn Jotun. Bạn phải có một số vốn cơ bản tạo dựng hoạt động nhé. Dựa trên các kết quả khảo sát về mặt bằng và thị trường đã thực hiện ở phía trên. Chúng ta tính toán được số vốn sẽ cần phải chuẩn bị bao gồm: thuê mặt bằng, phí xây dựng sửa chữa, điện nước, các mặt hàng sơn Jotun, thuê nhân công, phương tiện vận chuyển…Vốn là một trong những bước chuẩn bị cơ bản cho quá trình mở đại lý sơn Jotun

Hợp đồng trở thành đại lý Jotun

Khi bạn đã thực hiện tất cả về: địa điểm kinh doanh, vốn, nhân lực, mặt hàng kinh doanh… Bạn liên hệ trực tiếp với Đại lý sơn giá rẻ chúng tôi. Hoặc đến trực tiếp văn phòng cty để được tư vấn cụ thể về việc mở đại lý. Nếu thỏa đáng, cty sẽ tiến hành ký kết hợp đồng và giúp bạn trở thành đại lý chính thức của Jotun.

Thương hiệu Jotun nổi tiếng-muốn làm đại lý sơn Jotun
Thương hiệu Jotun nổi tiếng

Lý do bạn muốn làm đại lý sơn Jotun?

 Về chất lượng

Sơn Jotun là một loại sơn nổi tiến và uy tín chất lượng có mặt trên khắp thế giới hơn 90 quốc gia. Xuất hiện khắp đất nước Việt Nam từ đô thị tới miền núi hải đảo xa xôi. Góp phần xây dựng cho đất nước những công trình lớn và hàng triệu triệu ngôi nhà xinh đẹp.

Hãng Jotun chiếm lấy được lòng tin của người tiêu dùng. Jotun Paint đã ứng dụng thành công tiên tiến bậc nhất thế giới vào sản xuất và pha sơn tự động. Sơn Jotun an toàn cho sức khỏe con người và thân thiện với môi trường. Bền màu và nâng cao tuổi thọ công trình xây dựng hơn các hãng sơn khác trên thị trường. Và chất lượng làm nên uy tín, thương hiệu của Jotun.

Về lợi nhuận

Bạn trở thành đối tác của Jotun sẽ nhận được lợi nhuận. Chiết khấu% cao hơn các hãng sơn khác tại thị trường Việt Nam.

Ngoài lợi nhuận, chúng tôi còn có rất nhiều chương trình, phần thưởng thích đáng ưu đãi cho đối tác. Ví dụ, các phần thưởng có giá trị:  Ô tô, xe máy, du lịch châu Âu, châu Á… khi doanh số vượt mức chuẩn. Là động lực cho các đại lý kinh doanh thành công trong lĩnh vực sơn.

Jotun hỗ trợ bạn muốn làm đại lý Jotun như thế nào?

  • Bạn sẽ được tham gia các khóa huấn luyện, đào tạo, rèn luyện kỹ năng cho nhân viên bán hàng.
  • Bạn sẽ được cung cấp, đào tạo các kiến thức về ngành sơn Jotun.
  • Được công ty cung cấp đồng phục bảo hộ lao động.
  • Bạn được tham gia tất cả những chương trình khuyến mãi và chính sách trả thưởng của công ty.
  • Bạn được công ty hỗ trợ về thiết kế và trưng bày sản phẩm trong cửa hàng cũng như hỗ trợ về chiến lược truyền thông, quảng bá sản phẩm, marketing.
  • Công ty sẽ cung cấp các tài liệu, Catalogue giới thiệu các dòng sản phẩm sơn Jotun.

Với phương châm hợp tác “Cùng thành công”. Bạn muốn làm đại lý Jotun. Còn chần chừ suy nghĩ gì nữa hãy đến ngay địa chỉ 46 Phạm Văn Chiêu, Phường 8, Q. Gò Vấp, Tp. HCM. Hoặc liên hệ 0932792006 (Ms Thu) để được tư vấn trợ giúp thành đại lý sơn Jotun nhé. Chúng tôi cam kết sẽ đồng hành và hỗ trợ tối đa cho các đại lý thành công trên con đường kinh doanh sơn Jotun!

Leave a comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *