Chọn sơn sàn epoxy nào tốt? Sơn sàn Jotun Jotafloor Topcoat có tốt không?


sơn sàn Jotun Jotafloor topcoat

Ngày nay việc lựa chọn sơn sàn epoxy đang được ưa chuộng vì tính thẩm mỹ và làm cho sàn bền chắc. Đặc biệt với các nhà xưởng thì việc lựa chọn sơn sàn còn giúp bảo vệ sàn khi vận chuyển hàng, lưu thông hàng hóa, chống lại các vết dầu mỡ. Trong các loại sơn sàn trên thị trường hiện nay, sơn sàn Jotun Jotafloor Topcoat được đánh giá cao. Vì mang lại tính thẩm mỹ tốt chịu được thời tiết và không bám bụi.

Sơn sàn Jotun Jotafloor Topcoat là gì?

Sơn sàn Jotun Jotafloor topcoat là sơn 2 thành phần gốc epoxy đóng rắn bằng amide. Dùng làm lớp phủ cuối cùng trên bề mặt bê tông trong môi trường khí quyển.

Sơn sàn Jotun Jotafloor Topcoat là dòng sơn mang lại hiệu suất thi công cao, dễ thi công.

Đây là sản phẩm có khả năng chống hóa chất, mài mòn và va chạm cơ học tốt.

Những điều trên không những được kiểm tra và chứng nhận tại trung tâm đo lường chất lượng của nhà máy Jotun. Mà còn là phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Sơn Jotun Jotafloor Topcoat
Sơn Jotun Jotafloor Topcoat

Chất lượng của Sơn sàn Jotun Jotafloor Topcoat như thế nào?

Ngày nay, sơn sàn được các nhà thầu lựa chọn khá nhiều. Đặc biệt là các dự án bệnh viện, trường học hay trung tâm thương mại, lối đi trong nhà máy, xưởng sản xuất có tải trọng nhẹ. Những nơi này đòi hỏi khá cao về tiến độ thi công, tính thẩm mỹ của công trình, độ an toàn khi đưa vào sử dụng. Chính vì vậy sơn sàn Jotun Jotafloor Topcoat luôn là lựa chọn số 1. Vì dòng sơn này đã được kiểm chứng chất lượng rõ ràng.

Bên cạnh đó dòng sơn được thiết kế phù hợp cho nhiều loại sàn. Với nhiều cấp độ chịu va chạm khác nhau, chịu được độ hao mòn cao.

Cách thi công sơn sàn Jotun Jotafloor Topcoat

Để thi công đạt hiệu quả cao ngoài việc nắm những tính năng sản phẩm. Kỹ thuật thi công cũng chiếm phần quan trọng, đặc biệt là kỹ thuật pha sơn. Vậy nên khi đặt mua sơn khách hàng cần đọc kỹ thông số kỹ thuật sản phẩm. Cũng như nghe tư vấn của đại lý để đạt hiệu quả thi công tốt nhất.

Sàn được thi công sơn Jotun Jotafloor Topcoat
Sàn được thi công sơn Jotun Jotafloor Topcoat

Cách pha sơn sàn Jotun Jotafloor Topcoat như sau:

Bước 1: Chuẩn bị bề mặt sơn

Bề mặt sơn phải được xử lý sạch, láng mịn. Độ thẩm mỹ của sàn công trình có đẹp mịn hay không? Độ bám dính của lớp sơn tốt hay không là phụ thuộc vào bước này.

Bước 2: Cách pha trộn sơn như sau

Tỷ lệ pha sơn sàn Jotun Jotafloor Topcoat bao gồm: 4 phần comp A và 1 phần comp B. Không pha trộn lẻ cho sản phẩm này.

Sau khi trộn 2 thành phần với nhau. Sử dụng máy khuấy tốc độ chậm khuấy trộn kỹ cho 2 thành phận hòa quyện nhau.

Sử dụng Jotun Thinner No.17 để pha loãng sơn và vệ sinh dụng cụ thi công. Tuyệt đối không dùng xăng thơm, xăng nhật. Trong trường hợp khách hàng làm sai khuyến cáo của nhà máy. Có xảy ra sự cố sẽ không nhận được hỗ trợ và xử lý từ phía nhà máy Jotun.

Bước 3: Hướng dẫn thi công sơn

Tùy theo diện tích sàn và yêu cầu độ dày sàn của chủ đầu tư. Mà bạn có thể chọn sử dụng máy máy phun hoặc ru lô chuyên dùng cho sơn Epoxy.  Đối với việc sơn dặm vá hoặc những chỗ góc cạnh, diện tích hẹp  thì có thể dùng cọ, chổi quét để dễ dàng điều chỉnh đạt được thành phẩm như ý.

Dữ liệu hướng dẫn cho máy phun sơn

  • Cỡ béc (inch/1000): 17-23
  • Áp lực tại đầu súng phun (tối thiểu): 150 bar/2100 psi

Bước 4: Nghiệm thu và đưa vào sử dụng

Tùy theo thời tiết và nhiệt độ, độ ẩm môi trường sẽ ảnh hưởng tới thời gian khô và đóng rắn. Để kiểm tra sơn đã khô bề mặt chưa bạn có thể dùng ngón tay ấn nhẹ lên màng sơn. Nếu không để lại dấu tay hay cảm thấy bị dính. Thời gian khô để đi lại được và thời gian khô để có thể đưa vào sử dụng như thế nào. Mời bạn tham khảo bảng chi tiết dưới.

Thời gian khô sơn sàn Jotun Jotafloor Topcoat
Thời gian khô sơn sàn Jotun Jotafloor Topcoat

Qua bài giới thiệu về dòng sơn sàn Jotun Jotafloor Topcoat. Bạn sẽ phần nào hiểu và chọn đúng sản phẩm. Cũng như nắm kỹ thuật chắc chắn sẽ có kết quả và thành phẩm tốt nhất. Để mua được sản phẩm sơn Jotun chính hãng hoặc bạn cần tư vấn thêm về sản phẩm. Vui lòng gọi hotline: 0932792006 hoặc tới Đại lý sơn giá rẻ để được hỗ trợ tốt nhất.

Leave a comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *