Hướng dẫn các bước nhận biết Bột trét Jotun chính hãng


nhận biết bột trét Jotun chính hãng

Việc chọn lựa vật tư cho công trình của mình là một việc vô cùng quan trọng, và cần thiết. Bên cạnh đó trên thị trường ngày nay xuất hiện khá nhiều sản phẩm hàng giả, hàng nhái. Khách hàng dễ bị mua nhầm sản phẩm kém chất lượng. Vì ngay cả trên bao bì hàng giả cũng có tem. Vậy làm sao để kiểm tra được các sản phẩm chính hãng. Đại lý sơn giá rẻ xin chia sẻ với các bạn cách để kiểm tra bột Jotun chính hãng.

nhận biết bột jotun chính hãng

Bước 1: Tìm kiếm và tải ứng dụng VietCheck

  • Điện thoại phải kết nối internet
  • Tìm kiếm và tải ứng dụng VietCheck từ App Store hoặc Google Play
  • Sau đó chạm vào cài đặt và thực hiện theo hướng dẫn để hoàn thành quá trình cài đặt app VietCheck

Bước 2: hướng dẫn sử dụng ứng dụng VietCheck để quét tem mã hóa trên bao bì bột trét của Jotun

dùng app nhận biết bột jotun chính hãng
  • Khởi chạy ứng dụng VietCheck
  • Hướng camera vào vùng quét tem mã hóa trên bao bì và giữ thiết bị song song . Khoảng cách từ 12-20cm đến khi điện thoại báo tít hoặc rung nhẹ
  • Màn hình hiển thị chuyển qua trang thông báo “SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG”
tem nhận biết bột jotun chính hãng

Lưu ý: Để phần mềm hoạt động chính xác. Nên quét tem mã hóa trong điều kiện ánh sáng tốt (ngoài trời), không bị chói sáng. Vùng quét tem phải còn nguyên vẹn, không bong tróc hoặc nhàu nát.

Bạn cần mua sơn bột Jotun chính hãng. Hãy liên hệ Đại lý sơn giá rẻ để được giá tốt nhất hoặc bạn có thể ghé thăm cửa hàng của chúng tôi tại. Hoặc call 0932792006 để được tư vấn và hỗ trợ đặt hàng.

Sản phẩm của chúng tôi luôn cung cấp đầy đủ nguồn gốc của sơn, chứng nhận về chất lượng sơn. Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình và hỗ trợ khách hàng nhanh chóng. Đại lý sơn giá rẻ là một địa chỉ uy tín mà khách hàng có thể tin tưởng lựa chọn

fanpage

Leave a comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *