Quy trình chuẩn thi công sơn Epoxy Jotun cho sàn


thi công sơn Epoxy Jotun dành cho sàn

Sơn Epoxy Jotun với những ưu điểm vượt trội. Đáp ứng được hầu hết tất cả các yêu cầu công trình từ đơn giản đến phức tạp như: Nền nhà xưởng, gara ô tô, tường công trình, sàn phòng thí nghiệm, bệnh viện, bể chứa nước ngọt, nước thải, phòng tập thể thao… Tùy thuộc vào tính chất sử dụng và vận hành, mà lựa chọn loại sơn Epoxy phù hợp. Tuy nhiên, để sơn Epoxy Jotun được phát huy hiệu quả nhất. Tránh gây lãng phí và hạn chế được những sai lầm mắc phải trong quá trình thi công sơn Epoxy Jotun. Thì đòi hỏi người thợ phải có hiểu biết và kinh nghiệm dày dặn.

Bài viết này sẽ giới thiệu và hướng dẫn cho các bạn về quy trình thi công sơn Epoxy Jotun sao cho hiệu quả nhất. Cũng như giúp tránh được những sai lầm dễ mắc phải.

Sơn Epoxy Jotun là gì?

Sơn Epoxy Jotun là dòng sơn cao cấp với hai thành phần chính là phần sơn gốc Epoxy và chất đóng rắn Polyamide. Hai thành phần này kết hợp với nhau để tạo ra một lớp màng kết dính tuyệt vời. Và liên kết chặt chẽ với bề mặt sản phẩm. Nhằm bảo vệ sản phẩm khỏi các tác động thời tiết và môi trường, kéo dài tuổi thọ sản phẩm.

Sơn lót thi công sơn Epoxy Jotun cho sàn Jotafloor sealer
Sơn lót thi công sơn Epoxy Jotun cho sàn Jotafloor sealer

Hướng dẫn quy trình thi công sơn Epoxy Jotun hiệu quả

1.      Các bước thi công cơ bản của sơn epoxy Jotun

Bước 1: Mài sàn bê tông giúp tạo phẳng, tạo nhám giúp cho sàn liên kết tốt với lớp sơn

Bước 2: Vệ sinh hút bụi bề mặt sàn

Bước 3: Thi công lớp sơn lót Epoxy Jotun

Bước 4: Lấp vá các vết lồi lõm, vết nứt trên sàn bê tông

Bước 5: Thi công lớp sơn lót epoxy thứ 1. Sơn lót giúp tăng cứng bề mặt và tạo kết nối trung gian. Sử dụng rulo chuyên dụng và lăn đều lớp sơn trên mặt sàn bê tông.

Bước 6: Chà ráp. giúp loại bỏ bụi bẩn đồng thời tăng độ bám dính cho lớp sơn thứ 1.

Bước 7: Bả vá, xử lý lỗi và khuyết tật bề mặt sàn bê tông

Bước 8: Thi công lớp sơn epoxy thứ 2. Đây là lớp sơn hoàn thiện nên cần được thi công bởi những người thợ có kinh nghiệm và chuyên môn cao.

Thi công sơn sàn Epoxy Jotun
Thi công sơn sàn Epoxy Jotun

2.      Những lưu ý trong quá trình thi công sơn Epoxy Jotun

Trước khi thi công, người dùng cần phải kiểm tra. Khảo sát về tính chất bề mặt, như: Kiểm tra độ dày, độ phẳng, độ nghiêng hoặc dốc của bề mặt; Có bị khuyết điểm hay hư hỏng gì không? Nền cốt sắt hay cốt lưới? Nền có trộn chất đông cứng hay chất phụ gia không? Mục đích sử dụng là gì? Để từ đó ước tính được thời gian thi công nền trong bao lâu (thường tối thiểu 28 ngày).

Xử lý kĩ bề mặt sàn. Điều cần thiết là sàn bê tông phải được xử lý chống thấm ngược để không phá hủy lớp chân bám của sơn epoxy. Loại bỏ các vết hóa chất hay vết dầu để tránh trường hợp sơn epoxy không tiếp xúc được lên vị trí đó.

Các công trình thi công sơn Epoxy Jotun cho sàn
Các công trình thi công sơn Epoxy Jotun cho sàn

Mỗi công thức sơn có tỷ lệ pha nhất định. Do đó cần phải pha đúng tỷ lệ sơn để đem lại hiệu quả tốt nhất. Trong trường hợp bị sai tỷ lệ, sẽ gây ra hiện tượng nứt màng sơn, bong tróc, lâu khô, hoặc những hiện tượng khác

Ngoài những lưu ý trên, Chủ đầu tư và chủ thầu cần tìm được nơi mua sơn uy tín và chất lượng

Địa điểm bán sơn JOTUN CHÍNH HÃNG – UY TÍN – CHẤT LƯỢNG TỐT – GIÁ ình

Chương trình chiết khấu cao cho sơn Epoxy Jotun của Đại lý sơn giá rẻ
Chương trình chiết khấu cao cho sơn Epoxy Jotun của Đại lý sơn giá rẻ

Đại lý sơn giá rẻ chuyên cung cấp Sơn Công Nghiệp – Sơn Hàng Hải – Sơn Trang Trí với cam kết về CHẤT LƯỢNG – UY TÍN – GIÁ THÀNH TỐT NHẤT. Là địa chỉ tin cậy của nhiều khách hàng, các doanh nghiệp và các nhà đầu tư.

Đại lý phân phối sơn Jotun chính hãng: 46 Phạm Văn Chiêu, Phường 9, Gò Vấp, Tp HCM.

Liên hệ qua số điện thoại 0932 79 2006 để được tư vấn và nhận nhiều ưu đãi của đại lý.

Leave a comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *