SƠN EPOXY 2 THÀNH PHẦN LÀ GÌ? MUA SƠN Ở ĐÂU


sơn epoxy 2 thành phần

Trong ngành công nghiệp xây dựng hiện nay, người ta đã sản xuất ra loại sơn Epoxy 2 thành phần. Đây là một loại sơn cao cấp, được ứng dụng nhiều nhất nhờ công nghệ sản xuất và các các yêu cầu khác. Sơn Epoxy 2 thành phần luôn là sản phẩm được lựa chọn trong các công trình xây dựng. Để phát huy được tác dụng cao nhất của loại sơn cao cấp này, bạn cần biết pha chế đúng cách.

Giới thiệu thành phần cấu tạo của sơn Epoxy 2 thành phần

1. Chất để kết dính: Để tạo nên một hỗn hợp sơn bền vững, thì trong thành phần sơn Epoxy 2 thành phần phải có chất kết dính. Là chất có chức năng để tạo khối kết dính cho tất cả các loại bột và màu trong sơn epoxy hai thành phần. Đồng thời, nó còn tạo màng bám dính trên bề mặt thi công như mặt sàn, gỗ, nhựa, hay mặt xưởng. Chất kết dính càng tốt thì độ bám của sơn càng bền vững. Nếu không có chất kết dính sơn sẽ không bám được vào các loại vật liệu xung quanh. Điều đó ảnh hưởng đến chất lượng và hiệu quả sử dụng. 

2. Chất độn: Để tăng thêm độ cứng, độ bóng và sự chắc chắn màng ngoài bảo vệ sơn. Khi sử dụng bạn sẽ thấy được độ bóng, và kiểm soát được thời gian khô. 

3. Chất độn phổ biến như: chất carbonate calcium, kaoline, oxide titane…

4. Bột màu (Pigment): Để tạo màu cho sơn có hai loại màu. Có màu tự nhiên và màu tổng hợp. Loại bột màu tồn tại ở dạng bột mịn, dễ tan và tan đều khi pha chế sơn.

Kết quả hình ảnh cho sơn epoxy jotun 2 thành phần
sơn Epoxy 2 thành phần

5. Dung môi : là dung dịch lỏng quyết định đến tốc độ khô và độ bền của sơn. Dung môi tồn tại dưới dạng lỏng, nó có công dụng để pha loãng các thành phần còn lại trong sơn. 

Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo chuyên nghiệp. Đồng thời cung cấp các loại sơn chính hãng tốt nhất. Trải qua nhiều năm kinh nghiệm thực tế, chúng tôi đã có kỹ thuật pha chế sơn Epoxy 2 thành phần tốt nhất. 

Quy trình pha chế sơn cao cấp

  • Bước 1: Đầu tiên bạn phải sơn lót 1 lớp lên bề mặt thi công. Để có lớp sơn lót, bạn pha chế như sau: pha tỉ lệ 2 phần sơn lót và 5 phần xăng. Tiếp đó dùng dụng cụ khuấy đều lên. Bạn đã có được một hỗn hợp dùng để sơn lót.
  • Bước 2: Sau đó bạn tiến hành pha sơn lót theo công thức: 2 phần sơn lót, 1 thành phần cứng và 5 phần xăng. Bạn tiếp tục dùng dụng cụ quấy đều lên.
  • Bước 3:  Tiếp đó bạn pha màu sơn theo tỷ lệ 2 phần sơn lót, 1 phần cứng và  5 phần xăng với màu đậm đặc chỉ dành riêng cho sơn màu. Phần màu sơn chỉ cho một phần rất nhỏ là có thể đáp ứng yêu cầu của bạn.
  • Bước 4: Bạn tiến hành pha sơn epoxy theo tỷ lệ chuẩn nhất là 2 phần sơn Pu, 1 phần cứng với 3 phần xăng và sau đó dùng gậy ngoáy đều.

Hãy liên hệ ngay với Đại lý sơn giá rẻ chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ về sơn Epoxy dành cho sàn bạn nhé. Các phương thức liên hệ là:

  • Gọi điện cho chúng tôi qua số 0932 792 006 (Mis Thu)
  • Ghé thăm địa chỉ công ty 46 Phạm Văn Chiêu, P.8, Q.Gò Vấp, TPHCM
  • Gửi mail qua địa chỉ: hoaithu.sonongtho@gmail.com

Xem thêm:

Leave a comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *