Sơn Epoxy cho bề mặt mạ kẽm và những vấn đề bạn chưa biết


sơn epoxy Jotun dành cho sắt mạ kẽm

Sơn Epoxy cho bề mặt mạ kẽm là loại sơn mà nhiều người quan tâm hàng đầu hiện nay. Vì vậy sau đây chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ những thông tin cần thiết về vấn đề này. Từ đó bạn có thể lựa chọn được phương án phù hợp nhất cho mình. 

Ngày nay công nghệ thi công sơn Epoxy cho bề mặt mạ kẽm được sử dụng rộng rãi trên thị trường. Bởi nó làm tăng độ bám dính của sơn phủ trên bề mặt sắt mạ kẽm hoặc kim loại. 

Tại sao nên thi công sơn Epoxy cho sắt mạ kẽm 

Sơn Epoxy cho bề mặt mạ kẽm sẽ dùng bảo vệ trang trí bề mặt kim loại đã sơn lót chống rỉ. Phù hợp với mục đích lâu dài trong nhà hoặc những điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Nó hợp với kết cấu nền bê tông nhà xưởng, kết cấu thép, máy móc, tàu thuyền… Với những nơi thường tiếp xúc với dầu mỡ, axit, nước, nhiệt độ… 

Người ta chuyên sử dụng loại sơn này để sơn trên bề mặt sắt thép mạ kẽm nóng lạnh. Bởi ưu điểm của nó là dễ sử dụng, nhanh khô và tạo màng sơn bóng loáng. Nó có độ bền với tất cả các loại hình thời tiết khắc nghiệt và kháng hóa chất. Sơn Epoxy cho sắt mạ kẽm giúp dính bám chặt trên bề mặt sắt thép. Nó có độ bóng bền màu rất cao kết hợp với khả năng chống chịu thời tiết mưa nắng ngoài trời bền vững. Ngoài ra nó còn bảo vệ cho khung kết cấu sắt thép mạ kẽm tồn tại lâu dài theo thời gian.

Quá trình ứng dụng thi công sơn Epoxy cho bề mặt sắt mạ kẽm 

  • Sẽ được sử dụng trên những công trình kết cấu sắt thép  với tác dụng ngăn chặn các tác hại từ môi trường bên ngoài. Làm tăng tuổi thọ và độ bền cho công trình. 
  • Sử dụng cho các công trình tôn, nhôm tráng kẽm và sắt thép …
  • Phù hợp với các công trình tàu biển và một số công trình hoạt động trong môi trường muối mặn.
  • Những công trình có kết cấu sắt thép hoạt động ở gần bờ biển. Phù hợp với những thiết bị kết cấu phục vụ trong việc khai thác dầu khí. 
  • Những công trình giao thông cầu đường. 
  • Những công trình phục vụ nhà máy nhiệt, điện thủy điện… 

Đơn vị nào chuyên thi công và cung cấp sơn

Trên thị trường hiện nay có nhiều đơn vị nhận phân phối sơn Epoxy. Nổi trội nhất đó chính là đơn vị Đại lý sơn giá rẻ HCM. Đơn vị này đã trở thành người đồng hành của nhiều khách hàng trên toàn quốc. Với tính năng ưu việt của nó  đã giúp khách hàng bảo vệ và tăng tính thẩm mỹ cho các công trình dự án xây dựng. 

Sơn Epoxy Jotun Hardtop Xp
Sơn Epoxy Jotun Hardtop Xp

Những chính sách hỗ trợ khách hàng của Đại lý sơn giá rẻ HCM:

Đại lý sơn giá rẻ HCM có rất nhiều chính sách hỗ trợ khách hàng của mình. Với mục đích giúp họ có thể đảm bảo được tất cả mọi quyền lợi. Cụ thể như sau:

-Tư vấn và giải đáp tất cả mọi thắc mắc cho khách hàng một cách nhanh chóng. 

-Hỗ trợ cho khách hàng giao sơn chính hãng tận nơi cả ba miền Bắc – Trung – Nam 

-Khi khách hàng mua từ 4 đến 5 thùng sơn trở lên sẽ được miễn phí vận chuyển. 

Ngoài ra Đại lý sơn giá rẻ HCM còn có rất nhiều chương trình khuyến mãi đặc biệt và chính sách hoa hồng và chiết khấu rất hấp dẫn. Bạn càng mua nhiều thì hưởng giá ưu đãi càng lớn. 

Kết quả hình ảnh cho Epoxy cho bề mặt mạ kẽm
Sơn Epoxy cho bề mặt mạ kẽm

Hãy liên hệ ngay với Đại lý sơn giá rẻ HCM chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ bạn nhé. Các phương thức liên hệ là:

  • Gọi điện cho chúng tôi qua số 0932 792 006
  • Ghé thăm địa chỉ công ty 46 Phạm Văn Chiêu, P.8, Q.Gò Vấp, TPHCM
  • Gửi mail qua địa chỉ: hoaithu.sonongtho@gmail.com

Xem thêm:

Leave a comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *