Tại sao nên chọn sơn Jotun Alkyd Primer làm lớp chống rỉ?


sơn Jotun Alkyd Primer.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm sơn chống rỉ. Thế nhưng khi nhắc tới sơn chống rỉ thì không thể nào không nhắc đến dòng sơn Jotun Alkyd Primer. Đây là dòng sơn 1 thành phần, có thể dùng làm lớp chống rỉ, lớp trung gian. Và có thể dùng làm lớp phủ trên bề mặt đã được chuẩn bị tốt như: thép carbon, nhôm và gỗ trong môi trường khí quyển. Vậy có nên quyết định dùng sơn phẩm này thi công cho công trình của mình hay không. Thì chúng ta cùng nhau tìm hiểu qua những thông tin về dòng sản phẩm sơn Jotun Alkyd Primer này nhé.

sơn Jotun Alkyd Prime
sơn Jotun Alkyd Prime

Ứng dụng của sơn Jotun Alkyd Primer

Sơn Jotun Alkyd Primer là một sản phẩm của tập đoàn Jotun. Một trong những tập đoàn đứng đầu về sơn công nghiệp và hàng hải cả về uy tín cũng như chỗ đứng trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Đây là sản phẩm được lựa chọn và tin dùng nhiều nhất vì dễ thi công. Thích hợp với nhiều loại kết cấu công trình: thép carbon, nhôm và gỗ, được đề nghị cho công tác bảo trì bên hàng hải.

Sơn Jotun Alkyd Primer tại Đại lý sơn giá rẻ
Sơn Jotun Alkyd Primer tại Đại lý sơn giá rẻ

Các thông số kỹ thuật cần lưu ý của Alkyd Primer

Thông số kỹ thuật cần lưu ý của Alkyd Primer
Thông số kỹ thuật cần lưu ý của Alkyd Primer
Thông số kỹ thuật cần lưu ý của Alkyd Primer
Thông số kỹ thuật cần lưu ý của Alkyd Primer

Một số lưu ý về Alkyd Primer mà bạn cần phải biết:

Sơn Jotun Alkyd Primer nên được thi công bởi các nhà thầu tay nghề cao, chuyên nghiệp. Thiết bị thi công phải phù hợp với qui trình kỹ thuật của Jotun đưa ra. Nhà thầu khi thi công cần được trang bị đồ bảo hộ và đảm bảo an toàn.

Khi đưa vào sử dụng, dù là mục đích dùng làm sơn lót hay là sơn chống hà. Đều có thể xảy ra độ chênh lệnh về màu sắc giữa các mẻ sản xuất.

Sản phẩm sơn Jotun Alkyd Primer khi được sử dụng là lớp sơn phủ ngoài trời có thể xảy ra phấn hóa khi tiếp xúc trực tiếp với ánh mặt trời hoặc thời tiết.

Jotun Alkyd Primer khi thi công tránh để tiếp xúc với da. Trong trường hợp vô tình bị dính vào da, phải rửa ngay bằng xà phòng và nước. Trường hợp bị dính vào mắt phải ngâm mắt vào nước và đến ngay trung tâm y tế gần nhất để được hỗ trợ làm sạch

Jotun Alkyd Primer sử dụng thinner No 2 của Jotun để pha loãng. Tuyệt đối không dùng xăng thơm, xăng nhật. Trong trường hợp dùng hóa chất khác để pha loãng sơn mà xảy ra bất kì sự cố nào thì nhà máy Jotun sẽ từ chối xử lý.

Đại lý sơn giá rẻ giao sơn Alkyd Primer cho khách hàng
Đại lý sơn giá rẻ giao sơn Alkyd Primer cho khách hàng

Trên đây là một vài thông tin về dòng sơn Jotun Alkyd Primer để bạn tham khảo. Để mua được sơn Jotun chính hãng với giá cực kì ưu đãi quý khách hàng có thể gọi hotline 0932792006 để được tư vấn và hỗ trợ mua hàng. Hoặc đến trực tiếp Đại lý sơn giá  rẻ để trực tiếp xem sản phẩm và hỗ trợ nhanh nhất.

Showroom: 46 Phạm Văn Chiêu, Phường 8, Gò Vấp

Email: hoaithu.sonongtho@gmail.com

Website: https://dailysongiare.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/dailysongiarehcm/

Leave a comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *