Tìm hiểu về sơn công nghiệp 2 thành phần


sơn công nghiệp 2 thành phần Nippon

Sơn công nghiệp 2 thành phần là dòng sơn hiện nay đang được lựa chọn nhiều trong thi công các nhà xưởng công nghiệp. Nhưng cũng ít ai hiểu rõ về dòng sơn này. Vậy sơn 2  thành phần là gì?

Sơn công nghiệp 2 thành phần là gì?

  • Sơn công nghiệp 2 thành phần là một dòng sơn dầu cao cấp đòi hỏi nhìu về độ bền, kỹ thuât, chứng nhận
  • Sơn công nghiệp 2 thành phần bao gồm phần chính là phần sơn và phần đóng rắn được sản xuất và đóng gói theo tỷ lệ của từng dòng sơn và của nhà sản xuất.
  • Trong quá trình sử dụng, khách hàng chỉ cần trộn 2 thành phần này với nhau tạo thành 1 hỗn hợp đồng nhất
  • Thành phần sơn (comp A) là thành phần chính của sơn có chứa nhìu hạt màu và tạo độ bóng sáng khi thi công, có tác dụng che phủ các khuyết điểm của bề mặt và tạo tính thẩm mỹ cho công trình.
  • Thành phần đóng rắn (comp B) có tác dụng đóng rắn cho màng sơn, giúp tăng khả năng chịu các lực ở bên ngoài, tăng độ bền cho công trình.

Ưu điểm của sơn epoxy 2 thành phần 

  • Sơn công nghiệp epoxy có khả năng chịu chống ăn mòn cao, và khả chịu hóa chất rất tốt
  • Do hàm lượng lượng đóng rắn cao, nên sơn có độ bền cao, chịu được va đập lớn, có khả năng chịu được tải trọng cũng như mài mòn tốt.
  • Khả năng chiu được nhiệt độ lên đến 120 độ C, một số dòng chịu nhiệt có thể chịu nhiệt lên tới 600 độ C
  • Quá trình đóng cứng của sơn 2 thành phần phụ thuộc phần lớn vào nhiệt độ.
  • Khi thi công sơn 2 thành phần tỉ lệ pha trộn sơn phải đúng, nếu như pha sai, nhìu đóng rẳn hơn thì màng sơn sẽ bị cứng quá, nếu pha ít đóng rắn sẽ xảy ra hiện tượng không khô hoặc khô lâu, màng sơn bị yếu.

Sơn công nghiệp 2 thành phần là tên gọi chung. Mọi người thường lầm tưởng và gọi chung chung là sơn epoxy 2 thành phần. Nhưng trên thực tế sơn 2 thành phần có rất nhìu gốc sơn như gốc Epoxy, gốc Polyurethane, gốc ethyl silicate, phenolic….Tùy theo từng mục đích sử dụng, nhu cầu của chủ đầu tư, yêu cầu kỹ thuật cũng như là bề mặt sơn mà lựa chọn sản phẩm và gốc sơn phù hợp

Trên thị trường có rất nhiều dòng sơn 2 thành phần. Tuy nhiên nổi trội và được nhiều nhà thầu tin dùng cũng như là đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng về chứng chỉ và chất lượng thì đứng đầu thị trường hiện nay vẫn là sơn công nghiệp Nippon và sơn công nghiệp Jotun

Liên hệ ngay để được tư vấn kỹ thuật và mua sơn 2 thành phần

☎️ Tel: 0932792006 Ms Thu (Zalo/ mobile)

Add: 34D Phạm Văn Chiêu, Phường 8, Gò Vấp

Website:https://dailysongiare.com/

Fanpage: Đại lý sơn giá rẻ Hcm

Leave a comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *