Tính năng và công dụng của Sơn Epoxy Jotun 2 thành phần


sơn Jotun Epoxy 2 thành phần

Sơn Epoxy Jotun 2 thành phần là loại sơn phổ biến được sử dụng trong các công trình nhà xưởng công nghiệp. Mục đích của sơn epoxy là để bảo vệ bề mặt sàn, nền nhà, tường công trình hay bề mặt kim loại. Với các đặc tính ưu điểm như chống nước, chịu nhiệt, chịu lực, chống ăn mòn, ngăn chặn ẩm mốc, chống trơn trượt và an toàn trong lao động,… .

Sơn Epoxy Jotun 2 thành phần
Sơn Epoxy Jotun 2 thành phần

Sơn Epoxy Jotun 2 thành phần là gì?

Sơn epoxy có 2 thành phần chính là phần sơn và phần đóng rắn. Phần sơn là thành phần quan trọng nhất. Vì đặc tính của nó là tạo ra một khối liên kết bám dính trên bề mặt để che lấp các khuyết điểm. Có các hạt tạo màu tạo nên màu sắc cho sơn, và tạo nên độ bóng sáng cho bề mặt. Phần đóng rắn giúp cho bề mặt có độ cứng cao. Tăng khả năng chịu lực từ những tác động bên ngoài.

Hiện nay, Sơn Jotun 2 thành phần có rất nhiều trên thị trường Việt Nam với sự đa dạng về thương hiệu (từ hàng sản xuất nội địa đến hàng nhập khẩu). Việc chọn mua loại sơn epoxy tốt nhất trở nên khó khăn. vì để có thể đáp ứng được tất cả các yêu cầu từ cơ bản đến gắt gao của nhà xưởng hay các cơ sở sản xuất. Và từ đó quyết định đến sự hiệu quả và an toàn của việc vận hành nhà máy. Với thương hiệu nổi tiếng, chất lượng hàng đầu và giá thành hợp lý. Và luôn là sự lựa chọn ưu tiên của người tiêu dùng.

Sản phẩm Sơn Epoxy Jotun 2 thành phần được khách hàng lựa chọn
Sản phẩm được khách hàng chọn lựa nhiều

Giới thiệu về sơn Epoxy Jotun 2 thành phần

Sơn Epoxy Jotun 2 thành phần là dòng sơn công nghiệp cao cấp của thương hiệu Jotun. Được sản xuất theo công nghệ hàng đầu thế giới và là loại sơn tiêu biểu được ưa chuộng trong các công trình có quy mô lớn/nhỏ.

Nói đến thương hiệu sơn Jotun thì chất lượng là miễn bàn. Không phải hiển nhiên mà sơn epoxy Jotun được lựa chọn và sử dụng phổ biến như vậy. Với đặc tính chung của sơn gốc epoxy là bảo vệ các kết cấu công nghiệp, độ bám dính tốt, bền màu,.chống thấm, chống bụi và chống nấm mốc.

Sơn Jotun gốc Epoxy hiện nay được sử dụng rất nhiều cho các sản phẩm sắt, thép. Như một lớp bảo vệ, chống gỉ, ngăn chặn sự ăn mòn, chống oxy hóa, bảo vệ khỏi tác nhân gây hại. bền vững theo thời gian.

Ngoài ra, nhờ có thành phần chất đóng rắn, nên sơn Epoxy Jotun có đặc tính khô nhanh (tùy theo nhiệt độ sử dụng). Giúp tiết kiệm được thời gian thi công công trình. Đặc biệt rất thích hợp cho các kết cấu cần vận chuyển hay lắp ráp nhanh. Ưu điểm của sơn epoxy Jotun là vô cùng an toàn trong quá trình sử dụng. Khó bắt lửa và không gây loang cháy, chống lại điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

Một số dòng sản phẩm sơn Epoxy Jotun 2 thành phần:

– Sơn lót Jotun 2 thành phần Penguard Primer : Được sử dụng như một  lớp bảo vệ vật liệu sắt, thép, hoặc kim loại dễ bị oxy hóa, chống gỉ sét, chống ăn mòn. Kéo dài tuổi thọ sản phẩm.

Sơn Epoxy Jotun 2 thành phần Penguard Primer
Sơn Epoxy Jotun 2 thành phần Penguard Primer

– Sơn phủ Penguard HB: Có phần trăm thể tích chất rắn cao. Sơn được ở chiều dày cao và nhiệt độ thấp. Có tác dụng chống gỉ, chống ăn mòn.

– Sơn phủ Jotun Penguard Tc 100: Chất đóng rắn Polyamide giúp chống gỉ hiệu quả. Có công dụng liên kết và lấp kín bề mặt silicate kẽm vô cơ.

– Sơn Jotun Penguard Express ZP và Penguard Express MIO: Ưu điểm khô rất nhanh. Thích hợp thi công ở những nơi có nhiệt độ cao và nhiệt độ thấp.

– Sơn Jotun Safeguard Universal ES: Lớp sơn lót trung gian gốc vinyl tạo độ kín trên màng sơn. Có độ bám dính và chóng mài mòn tốt.

– Sơn Jotun Tankguard Storage: Là loại sơn được thiết kế đặc biệt chuyên dụng. Để bảo vệ các bề mặt bên trong bồn bể chứa dung môi, dầu thô, hóa chất.

Nơi mua sơn Epoxy giá rẻ và uy tín

Đại lý phân phối Sơn Jotun CHÍNH HÃNG – GIÁ RẺ: 46 Phạm Văn Chiêu, phường 8, quận Gò Vấp.

Quý khách liên hệ qua số điện thoại: 0932792006 để được tư vấn.

Leave a comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *