Vai trò của sơn chống rỉ Jotun trong ngành công nghiệp nhẹ


giao sơn chống rỉ Jotun đến với khách hàng

Trong quá trình thi công và sử dụng công trình, các bề mặt không đồng nhất như kim loại sắt, thép, hợp kim, inox… dễ bị oxy hóa và ăn mòn theo thời gian. Điều kiện thời tiết khắc nghiệt và quá trình oxy hóa đã dẫn đến sự suy giảm chất lượng và độ thẩm mỹ cho sản phẩm. Vì vậy, sơn chống rỉ Jotun đóng vai trò như một lớp màng bảo vệ chắc chắn. Giúp đảm bảo sản phẩm luôn bền đẹp và kéo dài tuổi thọ cho sản phẩm.

Đa phần, sơn chống rỉ thường được ứng dụng nhờ những đặc tính vượt trội như:

  • Chống rỉ sét, ăn mòn
  • Chịu nhiệt, chống tia UV
  • Độ bám dính cao
  • Khả năng che lấp khuyết điểm bề mặt
  • Độ thẩm mỹ cao
Giao sơn Sơn chống rỉ Jotun đến với khách hàng
Giao sơn chống rỉ Jotun đến với khách hàng

Các dòng sơn chống rỉ trên thị thường

Hiện nay, trong các công trình thi công, có hai loại sơn chống rỉ được sử dụng nhiều nhất. Đó là sơn một thành phần và sơn hai thành phần.

  • Sơn chống rỉ một thành phần: Là sơn gốc dầu Alkyd. Ưu điểm của loại sơn này là giá thành rẻ. Dễ phối trộn, dễ thi công, chịu được va đập, chống ăn mòn. Độ bóng và độ bền cao, khả năng kết dính tốt. Chống ẩm mốc, phù hợp cho các sản phẩm tiếp xúc nhiều với ánh nắng mặt trời. Tuy nhiên, mặt hạn chế lớn nhất của sơn Alkyd đó chính là khả năng kháng dung môi và hóa chất không cao, khá độc hại với môi trường. Vì thế, đối với các sản phẩm thường xuyên tiếp xúc với môi trường có dung môi như nước, dầu hoặc axit thì nên lựa chọn sơn gốc epoxy.
  • Sơn chống rỉ hai thành phần: Còn được gọi là sơn gốc Epoxy hai thành phần (gồm sơn gốc Epoxy và chất đóng rắn Polyamide, thường được pha trộn theo tỉ lệ 4:1). Là loại sơn có sức chống chịu cao hơn sơn Alkyd về độ cứng vượt trội. Có khả năng chống rỉ, chống tia UV cao, chịu nhiệt tốt, độ bám dính và độ bóng tuyệt hảo, độ bền cao. Đặc biêt, là loại sơn Epoxy 2 thành phần rất thích hợp cho các bề mặt sản phẩm thường xuyên tiếp xúc với môi trường dung môi (nước mặn, nước ngọt…) và hóa chất (axit, kiềm…). Rất phù hợp để ứng dụng vào các công trình đòi hỏi tính phức tạp.
Sơn chống rỉ Jotun Penguard Primer
Sơn chống rỉ Jotun Penguard Primer

Sơn chống rỉ JOTUN Epoxy hai thành phần

Jotun là tập đoàn đi đầu về ngành sơn công nghiệp. Đặc biệt là công nghệ sơn Epoxy hai thành phần. Dòng sơn cao cấp này rất thích hợp dùng làm sơn trên các bề mặt khó chịu với thời tiết như thép carbon, thép tráng kẽm, thép không gỉ, thép tráng kẽm và bê tông.

Sơn chống rỉ Jotun Epoxy hai thành phần có thể ứng dụng vào các công trình từ đơn giản đến phức tạp. Đặc biệt, trong các công trình đòi hỏi điều kiện kỹ thuật cao. Ví dụ như công trình cảng biển, hệ thống cầu cống, đóng tàu…. Và thường xuyên tiếp xúc với thời tiết khắc nghiệt. Sơn chống rỉ Jotun Epoxy 2 thành phần là lớp  màng bảo vệ tối ưu siêu việt. Chống rỉ sét và chống ẩm cực kì tốt,  chịu được các lực cơ học lớn.

Chính vì đáp ứng được những yêu cầu gắt gao trong các công trình lớn. Đảm bảo tuổi thọ sản phẩm cao. Nên Sơn chống rỉ Epoxy Jotun hai thành phần là sự lựa chọn KHÔNG THỂ TUYỆT VỜI HƠN của các nhà đầu tư.

Địa điểm bán sơn JOTUN CHÍNH HÃNG – UY TÍN – CHẤT LƯỢNG TỐT – GIÁ RẺ

Đại lý sơn Jotun nơi mua sơn chống rỉ Jotun uy tín
Đại lý sơn Jotun nơi mua sơn chống rỉ Jotun uy tín

Đại lý sơn giá rẻ chuyên cung cấp Sơn Công Nghiệp – Sơn Hàng Hải – Sơn Trang Trí. Với cam kết về CHẤT LƯỢNG – UY TÍN – GIÁ THÀNH TỐT NHẤT. Là địa chỉ tin cậy của nhiều khách hàng, các doanh nghiệp và các nhà đầu tư.

Đại lý phân phối sơn Jotun chính hãng: 46 Phạm Văn Chiêu, Phường 9, Gò Vấp, Tp HCM.

Liên hệ qua số điện thoại 0932 79 2006. Để được tư vấn và nhận nhiều ưu đãi của đại lý

Leave a comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *