Báo giá sơn 2023. Gọi 0932.792.006 nhận chiết khấu


Báo giá sơn 2020

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm thông tin chi tiết về bảng báo giá sơn 2023 thì đừng bỏ lỡ những thông tin mà chúng tôi cung cấp ngay sau đây bạn nhé! 

Bên cạnh chất lượng sản phẩm thì giá thành cũng là điều quan trọng đối với mặt hàng sơn. Bởi vì đối với các công trình sự chênh lệch một chút về giá thành cũng sẽ là vấn đề lớn. Ngay sau đây chúng tôi sẽ cung cấp thông tin bảng giá tổng hợp.

Báo giá sơn 2023 từ Đại lý sơn giá rẻ

Báo giá sơn Jotun

Để biết được chính xác mức giá các loại sơn Jotun thì trước hết bạn cần xác định được nhu cầu sử dụng của mình. Bạn muốn sơn nội thất hay ngoại thất? Diện tích sơn là bao nhiêu? Để biết chính xác các mức giá thì bạn cũng cần xác định được bảng màu sơn. 

Sau đây đại lý sơn giá rẻ xin giới thiệu với bạn bảng giá sơn Jotun. Khách hàng có thể tải trực tiếp qua link sau đây:

Bảng giá sơn Jotun 2023

Báo giá các loại sơn Dulux 

Dulux là hãng sơn thuộc tập đoàn Akzo Nobel. Đây là công ty có trụ sở đặt tại Amsterdam Hà Lan. Với sự phát triển mạnh mẽ, hãng sơn này đã có mặt trên 80 quốc gia trên toàn thế giới. Trong lĩnh vực sơn trang trí và sơn dân dụng có thể nói Dulux luôn là hãng sơn tiên phong trong việc tạo ra các xu hướng mới.

Để có được bảng giá sơn Dulux tốt nhất các bạn hãy tải qua link sau đây. 

bảng giá sơn 2020 dulux
báo giá sơn dulux

Báo giá các loại sơn Joton

Joton là thương hiệu của Công ty Cổ phần L.Q JOTON; có trụ sở chính đặt tại 188C, Lê Văn Sỹ, Phường 10, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh. Giấy chứng nhận Đăng ký kinh doanh số 0301481931; do Sở Kế hoạch – Đầu tư TP. Hồ Chí Minh cấp ngày 16/6/1998. Là một trong những nhà sản xuất tiên phong trong lĩnh vực sơn và chất phủ bề mặt tại Việt Nam. Công ty đã ứng dụng các kết quả nghiên cứu tiên tiến trên thế giới để tạo ra nhiều sản phẩm mới; đáp ứng nhu cầu đa dạng trong lĩnh vực Xây dựng; Giao thông, Công nghiệp, Dân dụng…

Với đội ngũ nhân viên, công nhân lành nghề; và các Quản trị viên chuyên nghiệp; 03 nhà máy tại các khu công nghiệp, các chi nhánh tại các thành phố lớn trên toàn quốc; cùng hệ thống phân phối xuyên suốt Việt Nam; phòng thí nghiệm hợp chuẩn đăng kiểm Việt Nam; và tiêu chuẩn ISO/IEC 17025:2005; hệ thống quản lý chất lượng đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015; Joton đã và đang sản xuất các loại sơn phủ bề mặt với chất lượng cao theo tiêu chuẩn công nghiệp Nhật Bản (JIS); hoặc các tiêu chuẩn khác theo yêu cầu của khách hàng.

Hiện tại, L.Q JOTON đang mở rộng hoạt động tới các quốc gia khác để tìm kiếm các cơ hội và các đối tác mới cho việc phát triển và hợp tác quốc tế.

Đại lý sơn giá rẻ 0932 792 006 chuyên cung cấp son chính hãng với khung chiết khấu cao nhất

Mức giá các loại sơn Jotun và Dulux sẽ thay đổi theo thị trường. Tuy nhiên, nếu bạn tìm được một đơn vị có tâm và có tầm thì hoàn toàn k cần lo lắng. Cũng không cần tìm kiếm đâu xa vì đơn vị đó chính là đại lý sơn giá rẻ.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp sơn các loại tại khu vực Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và khu vực Miền Nam nói chung, chúng tôi sẽ đưa ra mức giá tốt nhất, sơn đảm bảo nhất. Vì thế để có được báo giá sơn 2023 tốt nhất và cập nhật nhất thì các bạn hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Đặc biệt đối với những khách hàng đặt mua với số lượng lớn theo dự án còn được chiết khấu phần trăm. Nhất là những khách hàng đặt mua cho dự án. Gọi điện ngay cho chúng tôi bây giờ qua hotline sau đây:

  • Gọi điện cho chúng tôi qua số 0932 792 006
  • Ghé thăm địa chỉ công ty 34D Phạm Văn Chiêu, P.8, Q.Gò Vấp, TPHCM
  • Gửi mail qua địa chỉ: hoaithu.sonongtho@gmail.com

Xem thêm:

 

Leave a comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *