Bột trét Dulux


Trong mỗi công trình xây dựng, bột trét đóng vai trò rất cần thiết để tạo nên một bề mặt sơn bền và đẹp mắt. Và được biết đến hiện nay là bột trét Dulux bởi chất lượng và những tính năng ưu việt.

Bột trét Dulux là vật liệu dùng để làm phẳng các bề mặt hồ xây và bê tông. Được thiết kế để sử dụng cho cả tường trong nhà và ngoài trời. Với khả năng bám dính tốt, gia cố bề mặt bê tông yếu, che lấp những vết nứt hiệu quả. Bột trét Dulux giúp làm phẳng bề mặt tường khi đã hoàn thiện phần thô. Và chuẩn bị bề mặt đẹp cho giai đoạn thi công hoàn thiện.

Bao bì đóng gói 40Kg/ bao, độ phủ lý thuyết 1-1,2m2/kg với độ dày tiêu chuẩn 1mm/1lớp. Phù hợp với mọi bề mặt tường, bột trét Dulux giúp tạo nên sự hoàn hảo cho mọi công trình.

☎Liên hệ: 0932.79.2006 – Ms.Thu
Email: hoaithu.sonongtho@gmail.com
Quý khách sẽ được tư vấn, báo giá từng hệ sơn theo nhu cầu 
????Sản phẩm đảm bảo về chất lượng (có COA đính kèm ngay khi xuất xưởng tại nhà máy)
????Chiết khấu cao
????Giá cả tốt nhất
????Giao hàng tận nơi, nhanh chóng

????Với đội ngũ kỹ thuật pha sơn, nhân viên sơn và nhân viên giao hàng chuyên nghiệp. Chúng tôi cam kết giao hàng nhanh chóng trong ngày tại TP.HCM và các tỉnh lân cận. Chúng tôi luôn đảm bảo mức giá chiết khấu tốt nhất cho khách hàng khi đặt sơn online. Ngoài ra còn miễn phí giao hàng cho quý khách.

Fanpage: Đại lý sơn giá rẻ HCM

bột trét tường dulux

Leave a comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *