Đại Lý Sơn Jotun


DAI-LY-SON-JOTUN-TPHCM

ĐẠI LÝ SƠN JOTUN GIÁ RẺ

Hiện chúng tôi là đại lý Cấp 1 của Hãng sơn Jotun, Chúng tôi chuyên cung cấp – tư vấn thi công và Giao sơn tận công trình. Giá ưu đãi nhất chỉ có tại Đại Lý Sơn Jotun TpHCM, Long An, Đồng Nai… ĐẠI LÝ SƠN GIÁ RẺ CHÚNG TÔI TỌA LẠC TẠI Địa Chỉ: 46 Phạm Văn Chiêu, P.8, Q.Gò Vấp, TPHCM

DAI-LY-SON-JOTUN-TPHCM
DAI-LY-SON-JOTUN-TPHCM

ĐẠI LÝ SƠN JOTUN GIÁ RẺ TPHCM GỒM CÁC LOẠI:

Jotun trang trí: jotashield chống phai màu, jotashield bền màu tối ưu, majestic, essence, jotaplast, jotatough, sơn dầu gardex….
Jotun công nghiệp: sơn 2 thành phần, penguard primer, penguard topcoat, hardtop xp, futura classic…

son jotun noi that
Cung cấp sơn jotun nội thất
  • Bột trét Joton Gồm các loại: BỘT TRÉT NỘI THẤT JOTUN 40KG/BAO: Bột trét tường nội thất Jotun được sử dụng để làm phẳng bề mặt, che phủ các lỗ nhỏ. Hoặc các khiếm khuyết trên bề mặt tường trước khi sơn. Giúp màng sơn hoàn thiện đẹp hơn. BỘT TRÉT TƯỜNG CAO CẤP JOTUN NỘI & NGOẠI THẤT: Bột trét tường tường cao cấp Jotun nội & ngoại thất được sử dụng để làm phẳng bề mặt, che phủ các lỗ nhỏ. Hoặc các khiếm khuyết trên bề mặt tường trước khi sơn. Giúp màng sơn hoàn thiện đẹp hơn. và BỘT TRÉT TƯỜNG NGOẠI THẤT JOTUN  MÀU XÁM 40KG/BAO: Bột trét tường ngoại thất Jotun được sử dụng để làm phẳng bề mặt, che phủ các lỗ nhỏ. Hoặc các khiếm khuyết trên bề mặt tường trước khi sơn. Giúp màng sơn hoàn thiện đẹp hơn….
  • Sơn chống thấm Joton:
  • Sơn dầu
  • Sơn lót Joton
  • Sơn mạ kẽm Joton
  • Sơn ngoại thất Joton
  • Sơn nội thất Joton

Liên hệ ngay với chúng tôi tại

ĐẠI LÝ SƠN JOTUN GIÁ RẺ
Địa Chỉ: 46 Phạm Văn Chiêu, P.8, Q.Gò Vấp, TPHCM
Điện Thoại: 0932 792 006 – Email: hoaithu.sonongtho@gmail.com

Ngoài ra Đại lý chúng tôi là đại lý chuyên bản sỉ lẻ mua bán: Sơn công trình công nghiệp Epoxy, sơn chống thấm sàn công nghiệp, sơn các loại nước, sơn các loại dầu, sơn chống thấm trong nhà ngoài trời Dulux , Nippon, sơn công nghiệp trang trí nội ngoại thất Dulux Maxilite Nippon chính hãng với giá rẻ nhất.

Xem thêm:

Đại lý chúng tôi rất mong nhận được sự quan tâm và ủng hộ của Quý khách hàng. Với phương châm làm việc “Chăm sóc chu đáo – Tư vấn tận tình – Uy tín – Chất lượng ”

Dịch vụ chúng tôi phân phối sơn cho nước mặn, chúng tôi rất hân hạnh được hợp tác cùng mọi dự án lớn, công trình công cộng, cá nhân và quý công ty.

Leave a comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *