Sơn Epoxy một thành phần là gì?


dai-ly-son-jotun-cong-nghiep

Bạn muốn hiểu sơn Epoxy một thành phần là gì? Bạn không biết phải lựa chọn sơn như thế nào? Vậy thì hãy nhanh chóng tham khảo những thông tin sau đây. Nó sẽ vô cùng hữu ích với bạn. 

Sơn Epoxy một thành phần là gì?

Trong ngành công nghiệp xây dựng ngày nay, sơn là một yếu tố không thể thiếu được ở tất cả các công trình. Nhà ở, nhà kho, công xưởng, hầm ngầm, bể bơi, bể chứa nước sạch đều dùng đến sơn. Sơn có tác dụng tăng tính thẩm mỹ, tính sang trọng của công trình. Với trình độ công nghệ ngày nay, người ta đã sản xuất ra nhiều loại sơn khác nhau. Câu hỏi sơn Epoxy một thành phần là gì sẽ được trả lời cụ thể qua các đặc điểm sau: 

Về màu sắc cũng có nhiều màu đa dạng. Mỗi loại sơn có một tính năng, ứng dụng khác nhau, để phù hợp với nhu cầu của từng công việc. 

Về thành phần hóa học: sơn là một thành phần đều có chung gốc alkyd. 

Có nhiều loại sơn khác, thường có nhiều thành phần, trong đó có dung môi, nước, hỗn hợp … Nhưng đối với các sản phẩm sơn 1 thành phần thì chỉ mang gốc alkyd là chính. Những thành phần khác chỉ chiếm một phần trăm rất nhỏ, không đáng kể. Do đó, người ta thường dùng cái tên sơn một thành phần để gọi chung cho các sản phẩm sơn chỉ có gốc alkyd.  

Về tính năng: Sơn 1 thành phần có độ bóng và khả năng giữ bóng trên sản phẩm rất cao. Đây là tính năng ưu việt nổi trội của sơn 1 thành phần. Nhà sản xuất lưu ý người vận chuyển và người sử dụng là: cần bảo quản sản phẩm ở nơi khô ráo, thoáng mát. Tranh để trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời. Các thùng sơn cần bảo quản ở nơi cách xa nguồn nhiệt và các thiết bị dễ gây ra cháy nổ. Tuyệt đối cấm các thiết bị phát lửa nơi chứa sản phẩm. 

Một số thông số kỹ thuật của sản phẩm:

  • Chiều dày khô, đạt: 40 – 60 μm
  • Chiều dày ướt, đạt: 120 – 180 5,7 μm
  • Định mức phủ lý thuyết : 8,5 – 5,7 m²/l. 

Mua sơn tốt ở đâu – Sơn Epoxy 1 thành phần?

Khi thắc mắc sơn Epoxy một thành phần là gì , chắc hẳn bạn sẽ quan tâm xem nên mua sơn ở đâu. Ngành xây dựng ngày nay đang trên đà phát triển. Vì vậy, sơn là một vật liệu không thể thiếu được. Nhu cầu sử dụng sơn rất cao. Có cầu ắt có cung. Chính vì vậy, trên thị trường đã xuất hiện rất nhiều đại lý cung cấp sơn khác nhau. Đại lý cung cấp thì nhiều, chất lượng sơn lại cũng rất đa dạng. 

 sơn Epoxy một thành phần -JOTUN PILOT II
sơn Epoxy một thành phần là gì

Điều này, làm cho các chủ đầu tư, các chủ công trình xây dựng lớn và các khách hàng rất băn khoăn lo lắng khi lựa chọn tìm mua. Các cửa hàng lớn nhỏ, các đại lý, siêu thị xuất hiện hàng trăm thương hiệu sơn khác nhau. Điều này bạn dễ dàng tìm được. Thậm chí chỉ với từ khóa “mua sơn” bạn có thể tìm ra hàng nghìn link chỉ dẫn …. 

Đâu là nhà cung cấp sơn có chất lượng, có uy tín lâu năm?

Vì vậy, chúng tôi xin giới thiệu với các quý khách hàng một địa chỉ cung cấp sơn đáng tin cậy nhất. Đó là địa chỉ Đại lý sơn giá rẻ HCM. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Đại lý sơn giá rẻ chỉ cung cấp cho người dùng những sản phẩm sơn chính hãng. Nhà cung cấp Đại lý sơn giá rẻ luôn luôn đặt chữ tín lên hàng đầu. Đại lý sơn giá rẻ chính là chìa khóa vàng cho mọi khách hàng. 

Về giá cả: Đại lý sơn giá rẻ luôn luôn có một chế độ ưu đãi với mức giá cạnh tranh. Đến với Đại lý sơn giá rẻ quý khách hàng sẽ lựa chọn được sản phẩm sơn chính hãng ưng ý nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về các thắc mắc như sơn Epoxy một thành phần là gì và hỗ trợ kịp thời bạn nhé.

Kết quả hình ảnh cho son-epoxy-mot-thanh-phan-la-gi
sơn Epoxy một thành phần là gì

Hãy liên hệ ngay với Đại lý sơn giá rẻ chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ về sơn Epoxy 1 thành phần bạn nhé. Các phương thức liên hệ là:

  • Gọi điện cho chúng tôi qua số 0932 792 006
  • Ghé thăm địa chỉ công ty 46 Phạm Văn Chiêu, P.8, Q.Gò Vấp, TPHCM
  • Gửi mail qua địa chỉ: hoaithu.sonongtho@gmail.com

Xem thêm:

Leave a comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *