Tại sao phải sử dụng sơn lót epoxy Jotun hai thành phần?


đại lý sơn giá rẻ-nơi mua sơn uy tín

Nếu như sơn phủ thường được sử dụng như một lớp áo giáp. Nhằm bảo vệ sản phẩm từ những tác động thời tiết bên ngoài. Giúp tô điểm màu sắc và nâng cao độ thẩm mỹ cho sản phẩm. Thì sơn lót Epoxy Jotun đóng vai trò như một lớp trung gian giữa bề mặt sản phẩm và  lớp sơn phủ. Sơn lót được coi như người bảo vệ thầm lặng hỗ trợ ngăn chặn những rủi ro hay tác nhân từ bên trong. Và giữ nguyên được tính chất kết cấu của sản phẩm. Được các chuyên gia sản xuất theo công thức đặc biệt. Sơn lót có nhiều tính năng khác biệt so với sơn phủ, nhằm mục đích chính là để:

  • Tăng độ kết dính giữa bề mặt sản phẩm với sơn phủ
  • Che lấp những khuyết điểm và tạo độ bằng phẳng trên bề mặt, giúp cho sơn phủ có độ bóng mịn hơn
  • Khả năng chống kiềm (trong vôi, xi măng), và chống gỉ sét ở kim loại (sắt, thép)
  • Chống oxy hóa, chống ăn mòn từ các hóa chất, axit, nước mặn.
  • Ngăn ngừa ẩm mốc
  • Kéo dài tuổi thọ sản phẩm
Sơn lót Epoxy Jotun Penguard Primer
Sơn lót Epoxy Jotun Penguard Primer

Với những đặc tính ưu việt đó, mà hiện nay sơn lót Epoxy hai thành phần được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi. Đặc biệt là trong các ngành công nghiệp đòi hỏi kỹ thuật cao và chịu được điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Như ngành xây dựng cầu đường, công nghiệp cơ khí, đóng tàu, linh kiện điện tử. Và trong các thi công nhà máy xí nghiệp (sàn xưởng, nền nhà máy…)

Lý do lựa chọn sơn JOTUN

Nói đến sơn Epoxy, không thể không nhắc đến JOTUN. Một trong những thương hiệu sơn danh tiếng lâu đời đến từ NA UY và hàng đầu trên thế giới về chất lượng. Cho dù là những công trình nội, ngoại thất đơn giản. Hay những công trình kiến trúc yêu cầu sự khắt khe. Thì sơn JOTUN vẫn đáp ứng được tất cả mong đợi của khách hàng. Ngoài ra, các sản phẩm của Jotun đều đạt được những phê chuẩn và chứng chỉ theo tiêu chuẩn quốc tế.

Sơn lót Epoxy Jotun dành cho nhà xưởng

Sơn lót JOTUN Epoxy hai thành phần tốt như thế nào?

Sơn lót JOTUN Epoxy hai thành phần là điều kiện CẦN và ĐỦ để cho bề mặt sơn được  hoàn thiện nhất. Và đáp ứng đúng tiêu chuẩn xây dựng. Sử dụng sơn lót Epoxy Jotun, hiệu quả mang lại không chỉ dừng lại ở tính tương đối mà là tuyệt đối.

Sơn lót Jotun Epoxy có hai thành phần chính. Là phần sơn gốc Epoxy và chất đóng rắn Polyamide (pha trộn theo tỉ lệ 4:1). Bên cạnh tính năng là giúp che lấp khuyết điểm bề mặt, tăng khả năng bám dính. Sơn lót Jotun Epoxy còn có khả năng chống oxy hóa. Chống ẩm mốc, chống gỉ sét, kháng kiềm, ngăn chặn sự ăn mòn. Duy trì được hình dạng và tính chất cơ bản của kết cấu. Rất thích hợp trong các thi công bề mặt sàn xưởng, bề mặt sắt thép hay tường công trình.

Hơn thế nữa, sơn lót Jotun Epoxy hai thành phần không gây độc hại cho cơ thể. Không gây dị ứng khi bị tiếp xúc, rất an toàn khi sử dụng. Chính vì những lý do đó, mà sơn lót JOTUN Epoxy hai thành phần được các nhà thầu ngày càng tin dùng.

Địa điểm bán sơn JOTUN CHÍNH HÃNG – UY TÍN – CHẤT LƯỢNG TỐT – GIÁ RẺ

Đại lý sơn giá rẻ-nơi bán sơn lót Epoxy Jotun uy tín
Đại lý sơn giá rẻ

Đại lý sơn giá rẻ chuyên cung cấp Sơn Công Nghiệp – Sơn Hàng Hải – Sơn Trang Trí. Cam kết về CHẤT LƯỢNG – UY TÍN – GIÁ THÀNH TỐT NHẤT – CHIẾT KHẤU CAO NHẤT. Là địa chỉ tin cậy của nhiều khách hàng, các doanh nghiệp và các nhà đầu tư.

Đại lý phân phối sơn Jotun chính hãng: 46 Phạm Văn Chiêu, Phường 9, Gò Vấp, Tp HCM.

Liên hệ qua số điện thoại 0932 79 2006 để được tư vấn. Và nhận nhiều ưu đãi của đại lý.

Leave a comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *