CÁCH PHÂN SƠN JOTUN THẬT – GIẢ


phân biệt sơn Jotun thật - giả

Trên thị trường hiện nay, có vô số các mặt hàng sơn giả, sơn kém chất lượng. Khiến khách hàng không khỏi lo lắng khi chọn sơn cho ngôi nhà thân yêu của mình. Để tránh tình trạng mua hàng kém chất lượng mà còn mất tiền và mang bực mình vào trong người. Bạn có thể tham khảo một số cách phân biệt Sơn Jotun Thật-giả như thế nào nhé.

Tâm lý của khách hàng thường là muốn mua được sản phẩm sơn giá rẻ, nhưng vẫn phải đảm bảo chất lượng. Trong khi đó trên thị trường tồn tại nhiều cơ sở sản xuất và kinh doanh sơn giả, sơn kém chất lượng. Những cơ sở này đang trà trộn và làm nhiễu loạn thị trường sơn. Đặc biệt là các dòng sơn thương hiệu và được khách hàng ưu chuộng.  Trong đó có dòng sơn Jotun. Vậy làm sao để phân biệt được đâu là sơn Jotun thật đâu là sơn Jotun giả.

Sơn Jotun tại nhà máy
Sơn Jotun tại nhà máy

Phân biệt sơn Jotun thật giả như thế nào?

Lợi dụng tâm lý khách hàng chuộng hàng rẻ , chất lượng tốt. Nhiều cơ sở sản xuất đã làm ra các sản phẩm sơn Jotun giả và tung ra thị trường với giá cực kì hấp dẫn. Việc làm giả này khá tinh vi, khiến cho nhiều khách hàng khó có thể nhận biết được khi nhìn vào bao bì bên ngoài. Chỉ khi thi công thì mới bị cách anh thợ kinh nghiệm phát hiện ra được.

Hầu hết bao bì sơn Jotun hiện nay đều đổi sang bao bì lon nhựa. Được thiết kế in ấn 3D bắt mắt nên cũng khó làm giả so với các dòng sơn khác. Tuy nhiên không phải không có trường hợp ngoại lệ.

Hàng Jotun Đại lý sơn giá rẻ giao tại công trình
Hàng Jotun Đại lý sơn giá rẻ giao tại công trình

Những cách làm giả thông thường là:

Làm giả bao bì sơn Jotun, mua thùng sơn Jotun thật rồi rút bớt lượng sơn trong các thùng. Cứ mấy thùng là được một thùng sơn mới. Họ thu mua bao bì sơn Jotun tại các công trình, các vựa ve chai về san chiết sản phẩm. Hoặc mua hóa chất về tự sản xuất và bỏ vào đóng gói. Có rất nhiều trường hợp bị các cơ quan chức năng phát hiện ra. Tuy nhiên với tình hình có không ít các cơ sở sản xuất sơn giả, sơn kém chất lượng như hiện nay thì người tiêu dùng cũng nên trang bị cho mình những kiến thức cơ bản sau:

– Tìm hiểu qua về dòng sơn mình cần mua, nhu cầu thiết yếu của mình

– Bao bì sơn phải còn mới, ko có dấu hiệu cạy mở. Thông tin bao bì đầy đủ. Đối với dòng sơn Jotun trên bao bì thùng sơn có mã QR. Qúy khách có thể tải phần mềm Vietcheck về để kiểm tra. Đối với các anh em thầu thợ có thể tải và đăng kí chương trình Master Painter vừa có thể kiểm tra được sản phẩm sơn Jotun thật – giả, vừa tích điểm đổi quà.

– Kiểm tra trọng lượng thùng sơn

– Tìm tới đại lý,cơ sở cùng cấp sơn uy tín

Hàng Jotun Đại lý sơn giá rẻ giao tại công trình
Hàng Jotun Đại lý sơn giá rẻ giao tại công trình

Để yên tâm mua sơn đúng chất lượng quý khách nên lựa chọn đại lý sơn uy tín.

Đến với Đại lý sơn giá rẻ, Quý Khách hàng có thể thoải mái chọn lựa sản phẩm phù hợp với chi phí cho việc sơn nhà của mình. Đảm bảo chất lượng, tư vấn nhiệt tình, giao hàng nhanh chóng.

Leave a comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *