Đặc điểm của sơn Epoxy dành cho sàn


Sơn Epoxy cho sàn tầng hầm gửi xe

Nếu bạn đang quan tâm đến loại sơn Epoxy dành cho sàn thì đừng bỏ lỡ những thông tin mà chúng tôi cung cấp sau đây. Từ đó bạn sẽ hiểu rõ hơn và có những lựa chọn phù hợp nhất cho mình bạn nhé. 

Bên cạnh các tính chất và chức năng của sơn chính hãng thì sơn Epoxy còn có tác dụng và ứng dụng rất nhiều trong thực tế.

 Sơn  Epoxy dành cho sàn loại tốt nhất có những đặc điểm  

Mặt của sơn nó có tính chịu lực ở bên ngoài một cách vượt trội

Nó tốt hơn hẳn các loại sơn dầu và những loại sơn nước khác. Vì vậy khi sơn Epoxy dành cho sàn chúng ta hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Bên cạnh đó cũng không cần lo lắng về sự chịu lực của mặt tường trong ngôi nhà xinh đẹp của bạn. 

Nó có tính năng chịu va đập và ảnh hưởng của ngoại lực rất tốt.

Tính năng này hơn hẳn các loại sơn nước và sơn dầu khác. Bởi vì trong cấu tạo của nó có một thành phần rất đặc biệt là phần đóng rắn hay còn gọi là Hardener

Tính năng liên kết tạo độ dính và độ đàn hồi rất hiệu quả

Giúp cho bề mặt nó giúp quá trình sơn được hiệu quả và nhanh chóng hơn. Ở những địa điểm cần sự chắc chắn và đảm bảo sẽ cần dùng sơn Epoxy. 

Loại sơn này tạo điều kiện dễ dàng nhận diện khu vực

Bởi việc ứng dụng các màu sơn sẽ giúp việc cảnh báo nguy hiểm. Hoặc sử dụng  những đường kẻ vạch đảm bảo các khu vực hoạt động hoặc các hành lang lối đi. Sơn Epoxy dành cho sànchịu áp lực tốt nhờ các chất rắn và độ cứng cao. 

Kết quả hình ảnh cho Sơn Epoxy dành cho sàn
sơn Epoxy dành cho sàn

Riêng loại sơn này rất bền và có chi phí xây dựng không quá tốn kém.

Song vẫn duy trì được yêu cầu về chất lượng sản phẩm. Nó tự san phẳng theo chiều ngang và tự có khả năng làm phẳng. Vì vậy sẽ tiết kiệm thời gian tối đa và công sức thi công và việc làm khô sơn trong khu vực cần dùng. 

Đơn vị chuyên cung cấp sơn Epoxy dành cho sàn

Cùng với nguồn gốc của hãng sản phẩm thì sơn Epoxy dành cho sàn tốt nhất cần có một quy chế pha nguyên liệu trong những thành phần chính một cách đúng cách. Như vậy nó mới có độ thẩm mỹ và độ bền cùng với sự trơn bóng theo đúng yêu cầu của mọi đối tượng khách hàng. Đơn vị của chúng tôi chuyên cung cấp sơn sơn chính hãng cho tất cả mọi quý khách hàng trên mọi miền của đất nước.

Kết quả hình ảnh cho Sơn Epoxy dành cho sàn
sơn Epoxy dành cho sàn

Hãy liên hệ ngay với Đại lý sơn giá rẻ chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ bạn nhé. Các phương thức liên hệ là:

  • Gọi điện cho chúng tôi qua số 0932 792 006
  • Ghé thăm địa chỉ công ty 46 Phạm Văn Chiêu, P.8, Q.Gò Vấp, TPHCM
  • Gửi mail qua địa chỉ: hoaithu.sonongtho@gmail.com

Xem thêm:

Leave a comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *